ไหนไหนผมก็จะไม่รอด!!! หนุ่มป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย จับได้เมียแอบคุยชายอื่น ตัดสินใจจบชีวิตฝ่ายหญิงสุดโหดคาห้องเช่า!!! (รายละเอียด)

23 พฤศจิกายน 2017 | ข่าวเด่น
Loading...

กลายเป็นเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญขึ้น โดยเมื่อช่วงเช้าวันนี้ 23 พย 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสันกำแพง เชียงใหม่ ได้รับแจ้ง มีเหตุหญิงสาวถูกฆ่าเสียชีวิต ในหอพัก เลขที่ 45 / 2 หมู่ 6 บ้านต้นผึ้ง ตำบลต้นเปา อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

Advertisement

Loading...

จุดเกิดเหตุเป็นห้องเช่ามีทั้งหมด 3 ห้อง โดยห้องที่เกิดเหตุอยู่ห้องแรก ถูกล็อกกุญแจจากด้านนอก เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เก็บลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายก่อนให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้คีบขนาดใหญ่ตัดกุญแจเพื่อเข้าไปตรวจสอบภายใน โดยเจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนที่นอนภายในห้องนอน ทราบชื่อคือ น.ส.รัติพรรณ มณีผ่อง หรือ น้องยิ้ม อายุ 26 ปี ภูมิลำเนา ต.ป่าป้อง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

Advertisement

ซึ่งแฟนหนุ่มของ น.ส.รัติพรรณ ได้มีอาการป่วยมะเร็งในช่องท้องระยะสุดท้าย เจ้าหน้าที่คาดว่าอาจหึงโหดแฟนสาว เพราะหน้าตาดี และทำงานกลางคืน จึงต้องมีบ้างที่ติดต่อกับลูกค้า เลยเกิดอาการหึงโหด อีกทั้งก่อนหน้านี้มีผู้ชายมาติดพันนางสาวรัติพรรรณ จึงทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกันบ่อยครั้ง ผู้ก่อเหตุเลยนำโทรศัพท์ไปแช่น้ำ ก่อนที่จะลงมือรัดคอ แถมยังแทงซ้ำฆ่าเมียหมกไว้ในห้อง จากนั้นก็ได้โทรให้แม่ยายมาดูศพ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ หอพักไม่มีชื่อ บ้านต้นผึ้ง ต.ต้นเปา จังหวัดเชียงใหม่ โดยผู้ก่อเหตุชื่อนายประชา มุลนี

ซึ่งจากการสอบสวนแม่ของผู้ตาย นางนวลฉวี คำแสน เปิดเผยว่า ลูกสาวนางสาวรัติพร มณีพร อายุ 26 ปี นั้นทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟร้านสบายสบาย ได้แต่งงานอยู่กินกับนายประชา วัย 46 ซึ่งเคยทำงานรับเหมาก่อสร้าง แต่ปัจจุบันป่วยมะเร็งไม่ได้ทำงาน

Advertisement

ก่อนหน้านี้ ลูกเขยได้โทรศัพท์มาหาตนว่าได้ฆ่าลูกสาวหมก และขอให้ทางแม่ผู้เสียชีวิตมาจัดการศพ ส่วนตนนั้นก็จะเข้าไปมอบตัวกับตำรวจ หลังก่อเหตุฆ่ารัดคอแฟนสาวก็ได้ขับรถยนต์อีซูซุดีแมกซ์ สีขาว ไม่ทราบทะเบียน หลบหนีไป ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ต้องหามาดำเนินคดีข้อหาฆ่าผู้อื่นต่อไป

Loading...error: Alert: Content is protected !!