8 อันดับ!! ดาราสาววัยรุ่น ที่มีความน่ารักเเละเซ็กซี่ ตั้งแต่ยังไม่ “บรรลุนิติภาวะ”เลย บอกเลยอันดับหนึ่งโครตเด็ด!!

19 กุมภาพันธ์ 2018 | Slide, ข่าวเด่น

Advertisement


ก็เรียกได้ว่าผู้คนรุ่นใหม่ในยุคสมัยนี้นั้นเติบโตเร็วมากๆ โดยเฉพาะดาราสาววัยรุ่นที่เรารวบรวมมาในวันนี้นั้น แต่ละคนเป็นสาวสวยเป๊ะกว่าวัยมากๆ พกความแซ่บมาแบบจัดเต็ม หากใครเห็นเป็นต้องหลงใหล แถมนับวันๆ พวกเธอก็มีแต่จะยิ่งสวยขึ้นๆ ตามวัย ขนาดนี้ก็ทำให้ใจบางไปตามๆ กันเลยทีเดียว จะพาไปดู 8 ดาราสาววัยรุ่นสุดสวย ที่มีความเซ็กซี่ขยี้ใจมาตั้งแต่อายุยังไม่ถึง 20 ปี เรียกได้ว่าพึ่งโตเป็นสาวแท้ๆ แต่ก็พกความเซ็กซี่มาแบบจัดเต็ม แต่ละคนเป๊ะสุดๆ ไปเลย

8. ปันปัน สุทัตตา

Advertisement

สำหรับเธอคนนี้ ที่แซ่บมาตั้งแต่ไหนแต่ไร จากดาราสาวหน้าหมวยสวยๆ ใสๆ กลายเป็นสาวสวยสุดเผ็ดร้อนอย่างทุกวันนี้ สำหรับ ปันปัน สุทัตตา ที่พกพาความสวยแซ่บ เซ็กซี่ขยี้ใจมาตั้งแต่เธออายุยังไม่ถึง 20 ปี และในปัจจุบันนี้เธอก็พึ่งจะอายุ 20 ปีเท่านั้น แต่ความสวย ความเซ็กซี่สุดปังของเธอ อยู่ในระดับแถวหน้าของวงการเลยทีเดียว

7. แพทริเซีย กู๊ด

เรียกได้ว่าสวยแซ่บขึ้นทุกวันๆ สำหรับนางเอกสาวสวยหน้าหวาน แพทริเซีย กู๊ด ที่ปัจจุบันนี้อายุ 20 ปีบริบูรณ์ แต่เธอนั้นพกความแซ่บมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ทั้งที่ไปเที่ยวทะเลกับแฟนหนุ่ม พีช พชร แล้วอวดชุดบิกินี่สุดเผ็ชร้อน จนกลายเป็นประเด็นไปทั่วโซเชียล แถมเธอยังถ่ายแบบเซ็กซี่บนนิตยสารอีกหลายฉบับ เห็นสวยๆ หวานๆ แบบนี้ ความเซ็กซี่ก็ไม่เป็นสองรองใครนะเอ้อ!

แซ่บซ่อนรูป

6. มารีน่า ศดานันท์

เป็นอีกหนึ่งดารารุ่นใหม่ไฟแรง สำหรับ มารีน่า ศดานันท์ น้องสาวสุดสวยของซุปตาร์ระดับแถวหน้าอย่าง มาร์กี้ ราศรี เรียกได้ว่าความสวย ความแซ่บของ มารีน่า นั้น พกพากันมาแบบจัดเต็มไม่แพ้พี่สาวกันเลยทีเดียว ออร่าความสวยโดดเด่นตั้งแต่อายุยังไม่ถึง 20 ปี อนาคตต้องดังต้องปังเหมือนพี่สาวแน่ๆ

5. เจด้า จิดาริน

เจด้า จิดาริน ลูกสาวสุดสวยแซ่บของคุณพ่อซุปตาร์อย่าง เจ เจตริน ที่ความสวยของเธอนัน้ได้แม่มาเต็มๆ ด้วยอายุเพียงแค่ 19 ปี แต่ความสวย ความเป๊ะปัง ความอะไรต่างๆ ที่มีในตัวของเธอนั้นโดดเด่นสุดๆ เป็นสาวสวยที่เซ็กซี่มากๆ ยิ่งการถ่ายแบบครั้งล่าสุดของเธอนั้น ต้องทำให้หนุ่มๆ ถึงกับร้องซี้ดกันทั่วบ้านทั่วมืองเลยล่ะ

Advertisement

4. ลูกจันทร์ ศรัจจันทร์

ดาราสาวน้อยรุ่นใหม่วัยใส ลูกจันทร์ ศรัจจันทร์ ด้วยอายุเพียงแค่ 17 ปี แต่ความสวย ความเซ็กซี่กว่าวัยของเธอนั้น ทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศไทยต้องหัวใจระทวยกันไปทั่ว เป็นสาวสวยที่มีความโดดเด่นด้านหน้าตาและความสามารถมาตั้งแต่อายุ 13 ปี ในไม่ช้านี้เธอจะต้องได้เป็นนางเอกที่แซ่บ เซ็กซี่ขยี้ใจมากๆ แน่นอน

 

3. ลิลลี่ อภิชญา

นางแบบสาวน้อยสุดแซ่บ สำหรับ ลิลลี่ อภิชญา ที่มีดีกรีความสวย ความแซ่บ ตั้งแต่อายุ 13 ปี และได้เข้าประกวดในรายการ The Face Thailand อีกด้วย เป็นสาวน้อยที่มีความสวยครบเครื่องิตดตัวตั้งแต่เด็กๆ เลยล่ะ ในอนาคตเธอจะต้องเป็นสุดยอดนางแบบที่โด่งดังปังไปทั่วอย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันเธออายุ 15 ปีแล้ว นับวันๆ ก็มีแต่จะยิ่งสวยขึ้นๆ ทุกวันเลยล่ะ

2. พลอยชมพู

จากนักร้องสาววัยใส สู่ดาราสุดปังในวันนี้ สำหรับ พลอยชมพู ญานนีน ไวเกล ที่เรียกได้ว่าแววความสวยของเธอนั้น ติดตัวเธมอาตั้งแต่ไหนแต่ไร และในปัจจุบันเธออายุ 17 ปีแล้ว เรื่องความสวย ความเซ็กซี่ของเธอก็ยิ่งมีมากขึ้นเรื่อยๆ ความเป๊ะของเธอนั้นทำให้หนุ่มๆ ทั่วโซเชียลต้องใจบางไปตามๆ กันเลยล่ะ

1. โยชิ รินรดา

สำหรับดาราสาวสวยสุดแซ่บ โยชิ รินรดา เรียกได้ว่าฉายแววความสวยมาตั้งแต่เด็กๆ ด้วยความสวยความเซ็กซี่ของเธอนั้น ทำให้เธอได้ตำแหน่ง มิสทิฟฟานี่ ไปครอง สวยแซ่บจนมงลงกันเลยทีเดียว งานนี้ความเป๊ะของเธอเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก เพราะเธอนั้นสวยเพียบพร้อมจนผู้หญิงแท้ๆ ถึงกับอยากที่จะถวายมดลูกให้เลยล่ะ

Loading...error: Alert: Content is protected !!