มันมาได้ยังไง!! หนุ่มพบมือปริศนากว่า 50 ข้างกลางหิมะ ทีมสืบสวนเร่งติดตามหาลายนิ้วมือ

9 มีนาคม 2018 | Slide, ข่าวเด่น

Advertisement


เป็นอีกหนึ่งการพบสุดสยอง กับการได้พบเจอมือของมนุษย์ที่กลายเปนกระดูกกว่า50 ชิ้น ซึ่งสำนักข่าวเดลี่ มิรเรอร์รายงานข่าว ชาวพื้นเมืองพบมือมนุษย์ 54 ข้าง กลางหิมะที่ไม่มีใครรู้ว่ามาจากไหน ซึ่งชาวท้องถิ่นในเมืองฮาบารอฟสค์ ในเขตตะวันออกไกลของไซบีเรีย ใกล้กับเขตประเทศจีนต้องตกใจ เมื่อพบมือมนุษย์ที่ถูกตัดหลายสิบคู่ บรรจุอยู่ในถุงบริเวณธารน้ำที่กลายเป็นน้ำแข็งโดยถูกถูกหิมะปกคลุมอยู่ ซึ่งเมื่อนับแล้วพบว่าทั้งหมดถึง 54 ข้าง

เขตดังกล่าวอยู่ห่างจากตอนใต้จากชายแดนรัสเซียกับจีนเพียง 18 กิโลเมตรเท่านั้น ซึ่งเป็นจุดที่ชาวพื้นถิ่นนิยมเดินทางไปตกปลา ก่อนหน้านี้ก็ไม่เคยพบกับคนที่มีพฤติกรรมน่าสงสัยในแถบนี้มาก่อน

ทั้งนี้สำนักข่าวเดอะไซบีเรียนไทม์ กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องลึกลับและน่าสงสัยมากว่ามือพวกนี้เป็นของใคร คนกลุ่มไหนเป็นคนตัดมือของพวกเขา และทำไมต้องตัด” ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานพบรอยนิ้วมือจากมือข้างหนึ่งแล้ว และจะดำเนินการตรวจสอบมือข้างอื่นๆต่อไป

แต่ก็มีผู้ที่ออกมาตั้งสมมติฐานว่ามือเหล่านี้ อาจเป็นมือของนักโทษที่ถูกตัด หลังจากก่อเหตุโจรกรรมและลักทรัพย์ อีกทั้งผู้เห็นเหตุการณ์บางคนยังคาดว่ามือเหล่านี้อาจเป็นมือของศพจากที่โรงพยาบาล แต่ก็ยังไม่มีข้อมูลอะไรที่แน่ชัด ที่สามารถพิสูจน์ความจริงได้

และล่าสุดสื่อท้องถิ่นรายงานเพิ่มเติมว่า ได้พบหลักฐานเพิ่มเติมจากจุดเกิดเหตุ คือผ้าพันแผลที่ใช้ทางการแพทย์ และถุงพลาสติกคลุมรองเท้าที่ใช้ในโรงพยาบาล ซึ่งอาจเป็นเบาะแสสำคัญได้

 

 

Loading...error: Alert: Content is protected !!