ทำแบบนี้ได้ด้วยเหรอ!? คาใจทั้งโซเชียล!? ชายวัย 57 “เผานั่งยางตัวเอง” เหลือแค่กระดูกและจดหมายลา (รายละเอียด)

2 กรกฎาคม 2018 | Slide, ข่าวเด่น
Loading...

กำลังเป็นที่สนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับกรณีที่มีการพบศพเผานั่งยาง แต่เป็นการเผานั่งยางตัวเอง พร้อมกับทิ้งจดหมายลาตายเอาไว้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยศูนย์วิทยุมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ (กู้ภัยมังกร) เข้าตรวจสอบพบว่าศพดังกล่าวเป็นศพชายวัย 57 ปี แต่ไม่ขอเปิดเผยชื่อ โดยทางเพจ มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ สาขาอำเภอลานสกา นครศรีธรรมราช ได้แชร์เรื่องราวดังกล่าวเอาไว้ว่า…

#สยองเผานั่งยางตัวเอง @ Lansaka Dragon Rescue New !! วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 เวลา 05.50 น. ศูนย์วิทยุมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ (กู้ภัยมังกร) สาขาอำเภอลานสกา  ได้รับแจ้งจากสภ.ลานสกา ตรวจสอบเหตุฆ่าตัวตายด้วยการเผานั่งยาง บริเวณบ้านในลา ม.4 ต.ขุนทะเล อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราชศูนย์ฯจึงสั่งการรถมังกรลานสกา 404 พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย ออกตรวจสอบที่หมาย ถึงที่หมายตรวจสอบพบ ผู้เสียชีวิตโดนเผานั่งยาง ทราบภายหลังเป็นชายอายุ 57ปี โดนเผาเหลือแต่โครงกระดูกเพียงเล็กน้อยและอวัยวะบางส่วนที่โดนเผาไหม้ไม่หมด ห่างออกไปไม่ไกล พบขนำโดนเผาวอดทั้งหลัง

ในที่เกิดเหตุมีจดหมายของผู้ตายได้เขียนบอกขั้นตอนการฆ่าตัวตายและสั่งเสียไว้ด้วย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยดำเนินการเก็บชิ้นส่วนที่เหลือนำส่ง  รพ.ลานสกา ตามคำสั่งร้อยเวรสอบสวนเพื่อชันสูตรต่อไป ร้อยเวรสอบสวน พ.ต.ท.เทวกฤต ดิษฐรักษ์  แพทย์เวร นพ.พงศ์เทพ ศรีสมทรง

#ทางมูลนิธิฯขอสงวนสิทธิ์รายชื่อผู้บาดเจ็บ **ทางหน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ (กู้ภัยมังกรลานสกา) ขอแสดงความเสียใจกับทางญาติประสบเหตุไว้ ณ ที่นี้ด้วย**

การนำเสนอ ภาพข่าว ณ ที่แห่งนี้ มิได้มีการลบหลู่ ต่อผู้ประสบอุบัติเหตุ หรือ ทางญาติพี่น้อง ของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์แต่อย่างใด เป็นเพียงการนำเสนอข่าวสาร ผลงานของอาสาสมัครกู้ภัยมังกรลานสกาเท่านั่น หากมีการผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย #สอบถามเพิ่มเติม โทร.‭090-1641662‬ หรือ ในช่องทางนี้

โดยชาวเน็ตหลายคนมีความคิดเห็นตรงกันว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องที่แปลก และไม่น่าเชื่อว่าจะทำได้ และนอนกจากนี้ยังไม่บางคนคิดว่าเป็นการจัดฉากหรือเปล่าอีกด้วย

ความเห็นชาวเน็ต

 

ที่มา… มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ สาขาอำเภอลานสกา นครศรีธรรมราช

Loading...error: Alert: Content is protected !!