“รอง ผบ.ตร.” ลงพื้นที่ให้กำลังใจประชาชนที่ประสบอุทกภัย จังหวัดน่าน

1 กันยายน 2018 | Slide, ข่าวเด่น
Loading...

จากผลกระทบของพายุเบบินคาเมื่อวันที่ 17-18 สค 61 ที่ผ่านมา ทำให้หลายอำเภอในจังหวัดน่านได้รับผลกระทบอย่างหนัก ทั้งน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหนหลาก และน้ำท่วมขังในตัวเมือง

ล่าสุดวันนี้(31 สค 61) เวลา 10.00 น. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.(ปป) พร้อมคณะ เดินทางมาตรวจติดตามผลการปฏิบัติงานตามแนวทางการยกระดับการบริการประชาชนของสถานีตำรวจ ศูนย์ปฏิบัติการ 191 ในพื้นที่ ภ.จว.น่าน พร้อมตรวจเยี่ยมเพื่อบำรุงขวัญเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ประสบอุทกภัยในห้วงเวลาที่ผ่านมา รวมตลอดถึงตู้ยามของตำรวจและประชาชนที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่สถานี ตำรวจภูธรภูเพียง จังหวัดน่าน (ประมาณ 7 กม.)

Advertisement

Loading...

ซึ่งได้รับความเสียหายหนัก จำนวน 2 แห่ง พร้อมทั้งติดตามการเกิดคดีอุกฉรรจ์ กรณี อดีตกำนัน ถูกลอบยิงโดยอาวุธปืนสงคราม เสียชีวิต พื้น สภ.นาน้อย โดยมี พล.ต.ต.อรรถสิทธิ์ สุดสงวน ผบก.ภ.จว.น่าน ผกก.สภ.ในสังกัด พร้อมด้วย ผู้แทน กต.ตร. ภ.จว.น่าน ให้การต้อนรับ สรุปรายงานสถานการณ์ในพื้นที่ กลับสู่ภาวะปกติไม่มีข้อขัดข้อง

พร้อมได้มอบแนวทางการปฏิบัติตามนโยบายการยกระดับบริการประชาชนให้บังเกิดผลเป็นรูปธรรม และกำชับให้ประพฤติตนอยู่ในระเบียบวินัยอย่างเคร่งครัด ในเรื่องคดีต่างๆ กำชับเร่งรัดติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว พร้อมมอบเงินบำรุงขวัญให้ข้าราชการตำรวจที่ประสบภัยและหัวหน้าป้อมตำรวจที่ได้รับความเสียหาย เพื่อเป็นบำรุงขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป

 

ที่มา : ตำรวจภูธรจังหวัดน่าน , กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

Loading...error: Alert: Content is protected !!